ve tranh tuong youtube

Giới thiệu

logo

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT TỔNG HỢP VIỆT NAM

Thổi hồn nghệ thuật vào không gian sống

cam kết 100% hài lòng

  • Đảm bảo chất lượng với chế độ bảo hành tốt nhất.
  • Đội ngũ họa sĩ có ít nhất 5 đến 10 năm kinh nghiệm
  • Đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp nhất

Là công ty duy nhất cam kết hoàn tiền 100% nếu ko hài lòng về sản phẩm

Giới thiệu

Vẽ tranh tường đang là xu hướng mới ở Việt Nam hiện nay. Những bức tranh được vẽ bằng tay không chỉ có ý nghĩa làm đẹp nội thất mà đó còn là cách các gia chủ đưa không gian nghệ thuật vào nhà.

tranh_tuong_01

Hiểu được điều này, Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam đã có sự đầu tư chuyên nghiệp vào việc thiết kế cũng như tư vấn cho khách hàng những phong cách tranh tường ấn tượng: từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại… nhằm đáp ứng các sở thích, phong cách khác nhau của Quý khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm của các họa sĩ Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam cùng lòng yêu nghề mãnh liệt, ý thức chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế mỗi công trình ra đời đều là kết tinh của sự sáng tạo mới lạ và khác biệt, có được sự đầu tư chau truốt về ý tưởng. Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam luôn tự hào đem đến những không gian tuyệt vời nhất điểm tô thêm sắc màu cho cuộc sống.

tranh_tuong_02

Nếu bạn đang có ý định trang trí tranh tường cho không gian sống của mình hay chuẩn bị mở quán cafe, nhà hàng…  nhưng lại băn khoăn không biết đặt dịch vụ ở đâu thì có thể cân nhắc lựa chọn địa chỉ này. Không phải nơi nào cũng có chi phí cực kỳ ưu đãi mà vẫn sở hữu dịch vụ hoàn hảo như Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam. Đây là một địa chỉ đáp ứng tốt nhất nhu cầu mà bạn đang mong muốn. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ vẽ tranh tường cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam.

danh mục thi công

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)