ve tranh tuong youtube

Giới thiệu công ty

Vẽ tranh tường đang là xu hướng mới ở Việt Nam hiện nay. Những bức tranh được vẽ bằng tay không chỉ có ý nghĩa làm đẹp nội thất mà đó còn là cách các gia chủ đưa không gian nghệ thuật vào nhà.

 


Hiểu được điều này, Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam đã có sự đầu tư chuyên nghiệp vào việc thiết kế cũng như tư vấn cho khách hàng những phong cách tranh tường ấn tượng: từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại… nhằm đáp ứng các sở thích, phong cách khác nhau của Quý khách hàng.

 


Với kinh nghiệm nhiều năm của các họa sĩ Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam cùng lòng yêu nghề mãnh liệt, ý thức chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế mỗi công trình ra đời đều là kết tinh của sự sáng tạo mới lạ và khác biệt, có được sự đầu tư chau truốt về ý tưởng. Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam luôn tự hào đem đến những không gian tuyệt vời nhất điểm tô thêm sắc màu cho cuộc sống.

 

Vẽ tranh tường


Nếu bạn đang có ý định trang trí tranh tường cho không gian sống của mình hay chuẩn bị mở quán cafe, nhà hàng…  nhưng lại băn khoăn không biết đặt dịch vụ ở đâu thì có thể cân nhắc lựa chọn địa chỉ này. Không phải nơi nào cũng có chi phí cực kỳ ưu đãi mà vẫn sở hữu dịch vụ hoàn hảo như Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam. Đây là một địa chỉ đáp ứng tốt nhất nhu cầu mà bạn đang mong muốn. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ vẽ tranh tường cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam.

 

Công Ty Cổ Phần Mỹ Thuật Tổng Hợp Việt Nam.

Địa chỉ: Tòa nhà B4 Khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

(Ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn- bên cạnh phố Chùa Hà – Vòng xuyến giao Nguyễn Khánh Toàn, Trần Đăng Ninh, Nguyễn Văn Huyên)

Điện thoại: (+84) 4 362.907.984

Ms Hiền :  0129 700 5599

Email: asyvina@gmail.com –  lienhe.tranhvietnam@gmail.com

Website: http://vetranhtuongvietnam.com

http://tranhvietnam.vn

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Giới thiệu công ty, 5.0 out of 5 based on 2 ratings