ve tranh tuong youtube

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT TỔNG HỢP VIỆT NAM

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

BẢN CAM KẾT  TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ, SẢN PHẨM

Số: 4-17-013/ASYVINA

Công ty cổ phần Mỹ thuật Tổng Hợp Việt Nam cam kết chất lượng Vàng vì người tiêu dùng:

 

STTMỸ THUẬT VIỆT NAMCÁC CỬA HÀNG, NHÓM VẼ VÀ SINH VIÊN NHỎ LẺ
STTMỸ THUẬT VIỆT NAMCÁC CỬA HÀNG, NHÓM VẼ VÀ SINH VIÊN NHỎ LẺ
1Là công ty duy nhất có thương hiệu mỹ thuật uy tín đã được khẳng định và được pháp luật bảo vệ.Cửa hàng nhóm vẽ nhỏ lẻ, thương hiệu chưa có, hoặc tự xưng không được đảm bảo.
2Là công ty tập hợp đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp có kinh nghiệm và đào tạo từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.Cửa hàng chỉ tuyển dụng thợ vẽ, sinh viên kinh nghiệm trong nghệ thuật chưa có hoặc cũng chỉ mang tính chất nghiệp dư. không được đào tạo chính quy.
3Cam kết hai năm cho sản phẩm vẽ tranh tường ngoài trời và 3 năm cho sản phẩm vẽ trong nhà bằng tên tuổi và thương hiệu mỹ thuật của công ty.Các nhóm vẽ nhỏ lẻ bảo hành 5 đến 10 năm nhưng trên thực tế chỉ là nói bừa không có cơ sở vì 5 năm nữa liệu bạn có thể tìm được họ.
4Là công ty Mỹ thuật xác định làm ăn lâu dài, nên cam kết thi công tỉ mỉ, cẩn thận sao cho mỗi bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật ( đã được chứng thực bởi những lời nhận xét của khách hàng )Các nhóm vẽ nhỏ lẻ không quan trọng thương hiệu nên thi công chỉ mang tính chất trước mắt. Chúng tôi đã từng sửa chữa và khắc phục lại các công trình không đặt yêu cầu của các đơn vị khác.
5Là đơn vị mỹ thuật uy tín và luôn được bầu chọn tham gia các chương trình truyền hình tư vấn và quảng bá về nghệ thuật như VCTV, HBC, INFO TV...Các đơn vị nhỏ lẻ không có được vinh dự đó.
6Sử dụng chất liệu sơn tường chất lượng cao, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, da. Sau khi hoàn thiện công trình phủ lớp sơn bóng bảo vệ sự tác động của mưa, gió, ẩm mốc.Thì trường trôi nổi không sử dụng sơn tốt để gây dựng thương hiệu. Không có lớp sơn bảo vệ.
7Sản phẩm tranh sơn dầu sử dụng chất liệu vải toan ngoại nhập. có độ sần và thấm màu tốt, tạo nên sự nổi bật về màu cho tranh. Màu sắc của tranh sẽ được đảm bảo rất lâu bền.Sử dụng vải toan rẻ tiên nhập lậu từ Trung Quốc. Chất lượng kém vải toan mỏng, không có độ bám màu và giữ màu.
8Sử dụng satxi bằng chất liệu gỗ thông đã được qua xử lý chống cong vênh mối mọt, đúng tiêu chuẩn.Sử dụng chất liệu gỗ không rõ nguồn gốc, không được đảm bảo.
9Là công ty chuyên xuất khẩu tranh sang thị trường Quốc tế.Năng lực chưa được chứng minh, khả năng tìm kiếm thị trường chưa có.
10Công ty kinh doanh không chỉ trong lĩnh vực tranh nghệ thuật. Là công ty kết hợp thiết kế nội thất nên có con mắt nhìn tông thể về không gian.Chưa có con mắt nhìn tổng thể, sắp đặt hợp lý nhất cho không gian.
11Tư vấn chuyên nghiệp bằng hình ảnh 3D,giúp khách hàng có thể cảm nhận trước và quyết định chính xác khi chọn mẫu thi công.Tư vấn không cơ sở, không có hình ảnh 3D tổng thể minh họa, sẽ rất khó để nhìn nhận, nên rủi ro k hiệu quả là rất cao.
12Là công ty luôn chăm lo cho lợi ích của khách hang, cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.Hoạt động nhỏ lẻ những cam kết bảo hành không được công nhận bằng pháp luật vì chưa là Doanh nghiệp được pháp luật công nhận.
13Có đội ngũ Họa sĩ đông đảo tay nghề cao, đáp ứng nhanh yêu cầu tiến độ cũng như khối lượng công trình lớn. Nhân sự ít ỏi không đủ để thi công công trình lớn, hoặc nếu có là thuê những sinh viên tay nghề kém, rủi ro sau thi công cao.

 

Cam kết tiêu chuẩn Phù hợp với các quy định của ASYVINA.,JSC về chất lượng, mỹ thuật, phù hợp với người tiêu dùng

           

Hà Nội , ngày 15 tháng 09  năm 2012

TM. MỸ THUẬT TỔNG HỢP VIỆT NAM

ok-dau

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 3 votes)
, 4.8 out of 5 based on 4 ratings