Vẽ Tranh Tường Khách Sạn

Vẽ tranh tường khách sạn là cách thông minh để thu hút khách hàng đến với khách sạn của bạn lần thứ 2, bên cạnh chất lượng phục vụ và các dịch vụ khác. Vậy làm thế nào để có được bức vẽ tranh tường phù hợp với khách sạn của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vẽ tranh tường cho khách sạn nhé.

Tại sao nên vẽ tranh tường cho khách sạn

Có nhiều cách để quảng bá và thu hút khách hàng đến với khách sạn của bạn trong những lần du lịch, nghỉ dưỡng hay công tác. Thay vì những cách giới thiệu quen thuộc như nội thất phòng sang trọng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường… Vẽ tranh tường khách sạn là cách cách “lấy lòng” khách hàng một cách trực tiếp.
Xem thêm : Vẽ Tranh Tường Nhà Hàng
Việc chọn vẽ tranh tường khách sạn đang được nhiều ông chủ lớn lựa chọn, đây là cách ghi dấu ấn riêng của từng khách sạn, không bị nhầm lẫn và tạo được sự khác biệt với các điểm kinh doanh khác. Không chỉ vậy với những bức tranh tường này, bạn dễ dàng tạo ra phong cách riêng cho những căn phòng của mình. Nếu khách hàng đến với bạn để nghỉ dưỡng, bạn có thể chọn cho họ những căn phòng có những bức tranh tường khách sạn tràn ngập sắc màu thiên nhiên, cảnh vật lạ mắt để họ có cảm giác như đang ở một thế giới khác, yên tĩnh ngay giữa trốn nhộn nhịp và ồn ào.
Xem thêm : Vẽ Tranh Tường Quán Karaoke

Lưu ý khi vẽ tranh tường khách sạn

Những bức tranh tường thể hiện tình yêu, sự thư giãn, phá cách có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể chọn nhiều phong cách vẽ tranh tường trong một khách sạn, tuy nhiên cần đảm bảo sự thống nhất về màu sắc chung trong tổng thể của khách sạn. Vẽ tranh tường trang trí khách sạn là một phần rất quan trọng trong bố cục chung của không gian nội thất. Tranh vẽ tường cho khách sạn phải biết kết hợp giữa màu sắc và chất liệu chủ đạo của thiết kế nội thất để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nội thất. Ngoài màu sắc sử dụng cho tranh tường, cần để ý màu sắc của các loại đèn xung quanh làm sao khi bật đèn, ánh sáng và màu sắc sẽ tạo hiệu ứng ấn tượng nhất. Trang trí là một tiêu chí vô cùng quan trọng không kém sự tiện nghi và sang trọng. Đối với một không gian thường xuyên xuất hiện rất đông người lui tới như khách sạn. Phải làm sao để phù hợp với tất cả mọi người thuộc các tầng lớp khác nhau hay đơn giản là sự cảm nhận khác nhau. Ngoài ra phải thiết kế làm sao cho thể hiện được vẻ hiện đại nhưng quý phái.
Xem thêm : Vẽ Tranh Tường Cửa Hàng Kinh Doanh , Shop Thời Trang

Thuê vẽ tranh tường khách sạn ở đâu ?

 Quý khách cần thuê vẽ tranh tường khách sạn hãy liên ngay với Cherry Art :
  • Địa chỉ : SH2 , Số 93 Đức Giang , Long Biên
  • SDT : 0979695924
  • Website : vetranhtuongvietnam.com
Nếu bạn cần gợi ý, tư vấn cho ý tưởng vẽ tranh tường khách sạn của mình. Hãy liên hệ với Vetranhtuongvietnam.com để chúng tôi giúp bạn. Với đội ngũ họa sĩ vẽ tranh tường chuyên nghiệp, đã thực hiện thành công hàng ngàn công trình. Chúng tôi am hiểu và luôn cập nhập những xu hướng vẽ tranh tường mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các Dịch Vụ Vẽ Tranh Tường tại Cherry Art