Vẽ Tranh Tường Trường Mầm Non

Bạn đang cần tìm dịch vụ vẽ tranh tường mầm non. Bạn cần tìm những họa sĩ vẽ tranh tường mầm non để tạo ra những bức tranh tường ngộ nghĩnh , nhiều màu sắc. Hãy liên hệ ngay với Cherry Art  hoặc truy cập ngay vetranhtuongvietnam.com để tham khảo ngay những mẫu vẽ tranh tường mầm non đẹp và phù hợp.

Vẽ tranh tường mầm non là gì  ?

 Vẽ tranh tường mầm non hay vẽ tranh tường cho trường mầm non là dịch vụ vẽ tranh tường tại các trường mầm non , mẫu giáo , nhà trẻ . Các bức tranh tường mầm non thường là những bức tranh ngộ nghĩnh nhiều màu sắc , con vật , hoa lá hoặc nhân vật hoạt hình.

Vẽ tranh tường mầm non có tác dụng gì ?

Những bức tranh vẽ trên tường tại cổng trường, tại các phòng học của các trường mẫu giáo, tiểu học, không chỉ đơn thuần là trang trí đẹp mắt mà còn thể hiện sự hiểu biết về chiều sâu và khoa học dựa trên cơ sở những nghiên cứu của các nước phương tây tiên tiến. Những bức vẽ tranh tường mầm non của Cherry Art là công cụ hữu ích giúp bé tư duy, học hỏi, sáng tạo về cảm thụ màu sắc, về tìm hiểu cảnh vật trực quan các chủ đề về các con vật, hoa lá, cỏ cây, thế giới biển, lịch sử nghệ thuật, khoa học…

Vẽ Tranh Tường

    Và điều đặc biệt là những hình vẽ tranh tường sẽ thu hút được sự chú ý của các bậc phụ huynh, bởi vì những bức tranh tường của Cherry Art được thể hiện bởi các họa sĩ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, lâu năm trong nghề nên hình vẽ luôn luôn sinh động tạo cảm giác yên tâm, thoải mái khi họ gửi gắm con em mình tại trường của quý vị.

Như vậy sự có mặt của những bức tranh tường cũng quan trọng như những gì mà nó mang lại hãy thu hút các cháu nhỏ và các bậc phụ huynh bàng những bức vẽ khoa học của chúng tôi.

Xem thêm : Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ

 Giá vẽ tranh tường là bao nhiêu ?

 Câu hỏi chung của nhiều hiệu trưởng hoặc quản lý trường mầm non là giá vẽ tranh tường trường mầm non là bao nhiêu ? . Hiện nay giá vẽ tranh tường trường mầm non , trường mẫu giáo dao động từ 250.000đ – 500.000đ/ 1 mét vuông. Giá vẽ tranh tường mầm non phụ thuộc vào khối lương ( số mét vuông) và mức độ khó dễ của bức tranh tường mầm non cần vẽ

Họa sĩ vẽ tranh tường mầm non

Cherry Art là tập thể họa sĩ vẽ tranh tường mầm non chuyên nghiệp, được đào tạo chính thống từ trường Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương. Cherry Art đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình vẽ tranh tường tại các trường mầm non, mẫu giáo trên nhiều tỉnh thành nên riêng trong vấn đề cảm thụ màu sắc và tác dụng màu, vẽ tranh nghệ thuật, vẽ tranh tường… Chúng tôi biết cách làm sao để không chỉ đẹp mà còn có tác dụng tốt nhất thu hút ,tính tò mò đối với các cháu nhỏ và các thuyết phục các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em họ vào trường của quý vị.

Xem thêm : Vẽ Tranh Tường Quán Cafe

Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non

Hiện nay Cherry Art và vetranhtuongvietnam.com đang cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường mầm non hàng đầu Hà Nội , Hồ Chí Minh và khắp Việt Nam .Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ nhận được những bức vẽ tranh tường mầm non như ý với chi phí hợp lý nhất:

Điểm nổi bật của dịch vụ vẽ tranh tường Cherry Art

 1. Chúng tôi có rất nhiều mẫu tranh tường, nhưng để đảm bảo tính độc quyền, mong quý khách liên lạc trực tiếp, để được sự lựa chọn tốt nhất.
 2. Những bức vẽ tranh tường nghệ thuật của chúng tôi là công cụ hữu ích giúp bé tư duy, học hỏi, sáng tạo về cảm thụ màu sắc.
 3. Những bức vẽ tranh tường nghệ thuật của chúng tôi là công cụ hữu ích giúp bé tư duy, học hỏi, sáng tạo về cảm thụ màu sắc, về tìm hiểu cảnh vật trực quan các chủ đề về các con vật, hoa lá, cỏ cây, thế giới biển, lịch sử nghệ thuật, khoa học.
 4. Những bức vẽ tranh tường nghệ thuật của chúng tôi là công cụ hữu ích giúp bé tư duy, học hỏi, về về tìm hiểu cảnh vật trực quan các chủ đề về các con vật, thế giới biển.
 5. Tranh tường nghệ thuật được nghiên cứu vẽ sao cho khu vực vui chơi với gam màu nóng, để kích thích sáng tạo và trí tò mò các cháu, Các phòng ngủ của các cháu thì chúng tôi sẽ bố trí màu sắc hoạt họa , êm dịu tạo cảm giác thư thái, tập trung.
 6. Điều đặc biệt nếu quý vị sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý vị sẽ được Những quà tặng miễn phí sau đây mà không một nơi nào có cả:
 7. Chúng tôi Với nhiều năm nghiên cứu màu sắc, hình vẽ với tâm lý lứa tuổi chúng tôi sẽ cho bạn một phương án khoa học nhất và lợi ích nhất

Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non chuyên nghiệp và uy tín nhất

 • Chúng tôi lên maket miễn phí ý tưởng của bạn.
 • Chúng tôi sẽ Tư vấn miến phí về setup trang trí tổng thể bố cục toàn trường
 • Ngoài ra còn nhiều thẻ quà tặng có giá trị khác
 • Giá thành hợp lý ,thi công nhanh gọn, sạch sẽ, tay nghề chuyên nghiệp.

Thuê Vẽ Tranh Tường Mầm Non

 Quý khách cần thuê vẽ tranh tường mầm non hãy liên ngay với Cherry Art :

Các Dịch Vụ Vẽ Tranh Tường tại Cherry Art

Mẫu vẽ tranh tường trường mầm non

Sau đây là những mẫu vẽ tranh tường mầm non được nhiều khách hàng yêu thích chúng tôi đã thi công.

Vẽ Tranh Tường
Vẽ Tranh Tường
Vẽ Tranh Tường
Vẽ Tranh Tường